15 Chữ “Là” Của Phụ nữ

Chào chị em, Cái gì không đáng lưu luyến hãy bỏ qua, cái gì không quan tâm thì gạt qua một bên, Bơ đi mà sống….

Là phụ nữ, bạn phải học cách tuyệt tình, cái gì nên giữ thì giữ, cái gì lên vứt bỏ thì không nên tiếc nối mà cố níu kéo.

Là Phụ nũ, bạn phải học cách sống kiên cường, cho dù xảy ra chuyện gì, cho dù bầu trời nước mắt bạn tự dưng sụp đổ thì hãy cố gắng vượt qua nó một cách mạnh mẽ nhất. 

Là phụ nữ, phải yêu quý bản thân. Nếu bạn không tự yêu quý bản thân thì bạn cũng không thể làm điều này cho người khác, đồng nghĩa rằng cũng đừng mong người khác sẽ yêu thương bạn

Là Phụ nữ, hãy tự làm chủ cuộc sống của mình, người phụ nữ hạnh phúc ra tự làm chủ cuộc sống của mình, đừng để mình phụ thuộc vào người khác. Đàn ông sinh ra là để bao bọc, che trở phụ nữ nhưng không phải là cây cao bóng cả cho bạn dựa dẫm. Hãy đi con đường của mình, thành công với cái mình chọn.

Minh Họa

Là phụ nữ, hãy mặc kệ những điều thị phí, bạn nên lắng nghe những người khác nói về bạn nhưng đừng lưu tâm quá bởi miệng lưỡi thế gian là cách sát thương mạnh nhất cho những ai yếu lòng. HÃY MẠNH MẼ.

Là phụ nữ, đừng cố tỏ ra là mình đáng thương yếu đuối, phận nữ nhi cần được che trở bao bọc nhưng cái chúng ta cần là sự quan tâm thật lòng, những cử chi ấu yếm, chăm sóc hay là một kẻ qua đường đã cố cầu xin sự bố thí tình thương.

Là phụ nữ, hãy dừng ngay việc so sánh bản thân mình với người khác, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu cứ đem bản thân mình ra so sánh với người khác. Mỗi người đều còn đặc điểm, có thế mạnh, có sắc đẹp riêng. Đừng có buồn khi bạn hơn thua với người khác ha.

Là phụ nữ, đừng có ôm công việc vào người. Du đàn ông hay đàn bà, mỗi người đều có công việc riêng nhưng công việc thì vô tận, làm cả đời cũng không thể nào hết. Là phụ nữ hiện đại lên dung hòa cuộc sống – hạnh phúc – công việc một cách có kế hoạch. Đừng cố lao vào công việc, rồi gồng gánh mà để phí phạm nhan sắc trời cho ha.

Là phụ nữ, phải bảo vệ sức khỏe của mình, đừng có mà kiểu thất tình rồi mà bỏ ăn bỏ uống, hút thuốc uống rượu …. điều này chỉ có làm bạn tệ hơn thui ha. Chuyện gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống, nên hãy đón nhận vui vẻ, giữ gìn mới có thể hạnh phúc ha.

Là phụ nữ, hãy học cách quên đi quá khứ. Đừng có mà luyến tiếc cái quá khứ đã không thay đổi được mà để tương lai cũng đau khổ với cái quá khứ.

Là phụ nữ có thể bạn sẽ yêu người đàn ông hiện đại rất nhiều, người đó có thể là chồng, là bạn trai. Nhưng đừng có mà để bị lệ thuộc quá nhiều. Phụ nữ luôn vướng vào hai thứ: TIỀN và TÌNH. Hai vấn đề mà phụ nữ vướng vào rất nhiều đến lỗi không kiểm soát được. Bài học tốt nhất là đừng để trừng vào một giỏ, nhất là trong tình yêu. Bạn cần nắm vững 2 quy tắc: học cách yêu bản thân và yêu người khác theo đúng nghĩa.

Là Người phụ nữ, hãy sống không cần phải đố kị, không cần phải ganh ghét, hoài nghi ai. Họ hài lòng với mọi thứ trong cuộc sống của mình, không tức giận khi người khác thành công, không hả hê khi người khác thất bại. Đối với họ, cuộc sống của họ đã là an nhiên, thoải mái. Thế nên họ sẽ không cau mày, không nhăn nhó, họ sẽ đủ rạng rỡ để xinh đẹp trong tâm thái bao dung nhất.

Là phụ nữ, hãy suy nghĩ mọi thứ giản đơn. Họ không làm mọi chuyện trở nên phức tạp, không tưởng tượng, không suy đoán, họ nhìn nhận mọi thứ dưới góc nhìn lạc quan.

Là phụ nữ, bạn không cần phải là nhà tâm lí học để cảm nhận mọi thứ. Nhưng hãy quan tâm từng chi tiết nhỏ, nhất là trong cảm xúc để có thể thấu hiểu đối phương, hiểu suy nghĩ đối phương và có phương án sử lí tốt nhất.

Là phụ nữ phải luôn hành phúc, yêu bản thân, độc lập tự chủ về tài chính và tinh thần, bới kì vọng, bới sân si, bới soi xét, bỏ sống ảo, tăng tương tác thật, sẵn sàng sai, sẵn sàng yêu, sẵn sàng THỬ THÁCH.

Người phụ nữ xinh đẹp giàu có chưa chắc đã hạnh phúc, nhưng là người phụ nữ vui vẻ, lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng, tự chủ chắc chắn sẽ hạnh phúc ha

link tham khảo: tại đây

_____________________________________________________________________

Nếu bạn có chia sẻ hãy gửi về hòm thư: phunukhoe.news@gmail.com

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Loading...