câu chuyện đặc biệt ngày 20/10 | Phụ Nữ Hiện Đại

câu chuyện đặc biệt ngày 20/10

Đây là câu chuyện của 1 bạn gửi về cho page với lời nhắn và những tâm sự vô cùng cảm động. nói chuyện với bạn này ad thấy rất khâm phục ý chí mạnh mẽ của bạn và cảm ơn bạn đã chia sẽ câu chuyện này cho page.  chúc bạn luôn vui và hạnh phúc nhé cô gái ! :))

“Em xin chia sẻ của page câu chuyện của e.

Máe mất vào ngày 15 tháng 10 năm ngoái. Hàng năm, ngày 20/10 dù học xa nhà e vẫnkhông quên gọi về chúc mẹ. Cuộc nói chuyện ngắn ngủi thôi nhưng e cảm nhận mẹrất hạnh phúc. Năm nay, e không co ng mẹ nữa. Nỗi đau mất mẹ vẫn còn đọng trongtim. Chẳng ai thay thế được mẹ trong lòng em.

Nhưng cô Thu là người e yêu quý,chồng cô cũng mất từ năm ngoái trước mẹ e mấy tháng. E mới gặp nhưng rất quýcô. E luôn muốn được chăm sóc cô như chăm sóc mẹ e. Nhân dịp lễ 20-10 e mongpage gửi giúp em một lời chúc thật ý nghĩa để cô lạc quan hơn, yêu đời hơn vàsống vui vẻ hơn. Cô Thu thích hoa lắm, page có thể gửi kèm hình ảnh không ạ?Hôm nay, e cũng đã tặng hoa và chúc cô ý rồi. Nhưng e vẫn muốn đây là món quàbất ngờ tặng cô vào ngay mai! Nhân đây, e chúc những người phụ nữ của page mộtngày 20/10 vui vẻ!

E cảm ơn page ạ! Cầu mong mẹ em ở nơi đó sẽ được an lạc

Lúcmá mất là lúc người yêu bỏ rơi e. Chúng e quen nhau hai năm trên giảng đường.Ấy vậy mà chỉ hai từ không hợp là xa nhau. E không hận nhưng cứ tìm cho mìnhcâu trả lời cho câu hỏi: Tại sao Lại đối xử với e như vậy. Năm đó cũng là năm echuẩn bị thi tốt nghiệp. E đành học cách chấp nhận sự thật. Và lao đầu vàohọc và làm. Hiện tại e đã tốt nghiệp và kiếm được một việc khá ổn định! Em tinMẹ đã phù hộ cho e ad ạ!

E nghĩ sẽ có nhiều người cũng giống như e! Khi ad đănge chỉ muốn câu chuyện sẽ làm mọi người thấy rằng: Hãy dành tặng cho những ngườiphụ nữ của mình lời chúc, một bó hoa hay một cái ôm nhẹ khi còn có thể! Đặcbiệt là Mẹ!”

Cô Gái, Mẹ, Con Gái, Người, Gia Đình, Nữ, Người Phụ Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Combo 3 áo Minimal Xuân Hè 2020 Google Giá chỉ còn 330.000 ĐTruy cập ngay