Gym - Khổ Trước Sướng Sau | Phụ Nữ Hiện Đại

Gym – Khổ Trước Sướng Sau


“Phải mất 4 tuần bạn mới nhận ra cơ thể mình đang thay đổi. 8 tuần để các cô bạn thân và gia đình bắt đầu trầm trồ. Và 12 tuần là thời điểm cả thế giới sẽ kinh ngạc nhìn bạn. Cho nên, hãy tiếp tục cố gắng nhé!”

– Dev Neo – 

Khổ Trước Sướng Sau là một câu nói để đời nếu bạn trẻ nào muốn thành công, muốn vươn lên trong cuộc sống. Dù trong tất cả mọi hoàn cảnh nào, con người cũng đều phải vươn lên kể cả sướng hay khổ. Trong thể thao, có một thuật ngữ để miêu tả “Sự hoạt động, luyện tập, vận động cho cơ thể” và “không mặc quần áo” đó là GYM. Tập Gym là một hình thức thể dục thể thao được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp vóc dáng, tăng cân, giảm cân, nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Gym có rất nhiều loại hình khác nhau Gym Nam, Gym Nữ, Thể dục nhóm, fitness, yoga, dance, kickfit, …. Với nhiều loại hình như này thì bạn có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với bản thân.

Gym truyền thống

Với những bạn có nhu cầu muốn nâng cao thể lực, các cơ chân – tay để nở ra, làn da săn lên, các lỗ chân lông mở rộng, Các vòng cơ mở rộng như là vòng 1 và vòng 3, vòng 2 thon vào. Các vòng háng, hông nở ra thì gym Nam – Nữ là lựa chọn tối ưu cho các bạn. 

Minh họa

Yoga

Với nhu cầu là muốn giải tỏa stress, căng thẳng do cuộc sống bận rộn. Muốn tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, các khớp cử động nhịp nhàng, uyển chuyển thì yoga là lựa chọn cho các bạn. Các nhà nguyên cứu trên thể giới đã nhận định tập yoga là một cái trị liệu với các bận hiểm nghèo hết sức hiệu quả. Với cá nhân mình quan sát thì thấy những bạn nữ tập yoga, họ có sự di chuyển rất linh hoạt, bước đi một hàng, uyển chuyển cực kì quyến rũ.

Đây là bà chị cạnh nhà mình tập Yoga.

Dance

Dance là một thể loại giúp cho mọi người giảm lượng mỡ dư thừa một các nhanh chóng, theo nguyên cứu thì tại một lớp dance tại đường Láng, Hà Nội thì các học viên sẽ giảm 500 đến 700 calories đốt cháy. Đốt mỡ toàn thân, đặc biệt là đùi và bụng. Cải thiện tim mạch, độ dẻo dai từ xương, khơi dậy năng lượng sống. Các tất cả lí do đó thì dance cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

Kickfit – loại hình mới đáng gờm

Kickfit là một môn võ giống MMA, hay tóm tắt thì giống boxing, kết hợp với các thao tác đám đá tăng cường kĩ năng tấn công. Đây cũng là nhu cầu mới trong giới trẻ, nó giúp mọi người giảm cân, giảm stress nhanh chóng và đặc biệt nâng cao khả năng tự vệ, phản xạ. Đây là một lựa chọn thông minh dành cho các bạn nữ. 

Vậy có rất nhiều loại hình mà mọi người sẽ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Mình sẽ phân tích từng loại hình trong các bàn viết tiếp theo. Hãy tham gia group và fanpage để theo dõi những trải nghiệm sớm nhất. 

fanpage: Phụ nữ hiện đại

_____________________________________________________________________________

Chuyên mục hỗ trợ

Ở đây mình sẽ cung cấp tất cả các đường link hỗ trợ anh em trong quá trình tập. Vậy phần này mình sẽ giới thiệu với mọi người một sản phẩm chức năng hỗ trợ chúng ta trong quá trình luyện tập.

Giảm Cân Hoa Bảo: tại đây

hoặc bạn có thể đặt hàng tại đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Combo 3 áo Minimal Xuân Hè 2020 Google Giá chỉ còn 330.000 ĐTruy cập ngay