Mẹo làm dụng cụ tập yoga từ những vật liệu có sẵn | Phụ Nữ Hiện Đại

Mẹo làm dụng cụ tập yoga từ những vật liệu có sẵn


Việc nhận thức tâm linh của một người thật ra chỉ là cách người đó đi giữa cuộc đời này và tương tác với những người khác trong cuộc đời đó

lyengar

1.Thảm Yoga

Thảm yoga là một dụng cụ phổ biến khi tập yoga. Nếu bạn tập yoga tại trung tâm thì đã có chuẩn bị sẵn dụng cụ cho bạn. Nhưng nếu bạn tập ở nhà thì cần 1 tấm thảm. Tấm thảm tốt trên thị trường có giá từ 500k đến hơn triệu. Có 1 vật dụng khác có thể thay thế và cũng khá tốt đó là 

Hình ảnh có liên quan
Thảm lót sàn

Thảm lót sàn thường dành cho các bé chơi đùa hoặc dùng để lót mùa đông để đi lại đỡ lạnh chân. Vật dụng này không thể thiếu đối với các gia đình trên Hà Nội; Bởi tính cơ động và thường phù hợp diện tích có thể là phòng trọ hay nhà nhỏ. Khi bạn sử dụng những tấm thảm này thì chú ý nên là cao su để tránh trơn trượt. Bên chọn các tấm dày bởi khi gắn các tấm lại, tại các mối nối sẽ khỏe hơn. 

2. Bóng yoga

Bóng tập yoga có tác dụng kê cũng vùng như cổ, lưng bụng, bụng, chân để. Bóng tập mềm và có độ đàn hồi, nhưng điều mấu chốt là dễ bị thay đổi hình dạng để phù hợp với vật để đè lên. Vậy vật dụng ta có thể thay thế là gối ngủ hoặc gối ôm. Đặc điểm của những chiếc gối là mềm mại và dễ dàng thay đổi hình dạng theo tác động của lực.

Hình ảnh có liên quan
Gối ngủ

3. Gạch tập yoga

Gạch tập có tác dụng là khi tập các bài tập về nâng, hay là trụ người thì cần một thứ để chống tay sẽ làm cho cơ thể người tập cao hơn. Vậy nếu không có vật dụng này thì ta có thể thay thế bằng những quyển sách cũ. Bởi những quyển sách sẽ không gây khó chịu khi chạm vào các khớp hông, lưng. Một lưu ý nhỏ là nên chọn 1 quyển sách dày, không chọn các quyển sách có bìa cứng.

Kết quả hình ảnh cho sách cũ
Sách giáo khoa cũ

4. Dây tập yoga.

Với dây tập, bạn có thể lấy các loại dây như dây cặp, các loại dây bằng vải. 

5. Quần áo yoga

Quần áo có thể lại các loại quần áo mặc ở nhà, nhưng cố gắng là các dạng quần áo bó. Hạn chế các loại quần áo quá rộng sẽ ảnh hưởng quá trình trình tập yoga của bạn. Quần áo thoái mát, các mặc các loại áo khoác sẽ không thoát được nhiệt khi tập luyện.

Vậy chúng ta đã có một số mẹo nhỏ để thay thế các dụng cụ tập yoga đắt đỏ. Chúc các bạn tập yoga thành công, hãy share bài viết này cho những người bạn tập yoga có thể tham khảo.

____________________________________________________________________________

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một sản phẩm chức năng hỗ trợ chị em giảm cân trong quá trình tập yoga. Thông tin sản phẩm sẽ được review trong bài Giảm cân hoa bảo – Giải pháp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Các bạn nên mua hàng tại link dưới để tránh các sản phẩm nhái, các sản phẩm kém chất lượng, hoặc điền vào form để nhận tư vấn sản phẩm từ chúng tôi

Giảm Cân Hoa Bảotại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Combo 3 áo Minimal Xuân Hè 2020 Google Giá chỉ còn 330.000 ĐTruy cập ngay