Bí Quyết Làm Đẹp Cho Người Bận Rộn

Đối với phụ nữ chúng ta hay còn gọi là “Phái đẹp”, một ngày 24 giờ hình như không bao giờ đủ. Bỡi lẽ ngoài công việc ngoài xã hội, phụ nữ còn cả những trọng trách trong gia đình – người vợ người mẹ người bà. Với bản chất tỉ mỉ, vun vén và hi sinh, phái đẹp dường như không còn nhiều thời gian cho bản thân mình để thư giãn, để hưởng thụ và để LÀM ĐẸP. Mặc dù một ngày 24 tiếng chằng chịt công việc nhưng mình vẫn tranh thủ mọi lúc mọi nơi phục vụ cho CÁI ĐẸP. Qua bài viết lần này, mình muốn chia sẻ một góc nhỏ tâm sự cho những người phụ nữ bận rộn như mình những phương thức làm đẹp cực kì đơn giản bạn có thể thực hiện trong những giờ phút rãnh rỗi quý giá.

1. Detox cơ thể cho da khoẻ dáng đẹp

Mình đều bắt đầu một ngày mới bằng một ly nước chanh ấm pha mật ong. Sau khi ăn trưa thì mình dùng một ly Trà Xanh để thúc đẩy quá trình tiêu hoá và giảm mỡ. Tối mình dùng bữa nhẹ nhàng hơn, chủ yếu là rau xanh và thực phẩm ít béo.

2. Làm đẹp toàn thân với dầu dừa nguyên chất

Khi con ngủ hoặc có tí ti thời gian rãnh rỗi, mình hay tranh thủ đắp mặt nạ với một lớp dầu dừa mỏng hoặc ủ tóc 15 phút bằng dầu dừa. Cực kì đơn giản và gọn nhẹ mà hiệu quả đem lại rất cao các bạn nhé!

3. Rèn luyện thể lực nhẹ nhàng

Ai cũng kêu ca không có thời gian làm việc này việc kia lấy đâu thời gian ra làm đẹp. Mình nói thiệt “trừ khi bạn không muốn, nếu muốn bạn sẽ tìm mọi cách để làm được” tuỳ theo cách bạn sắp xếp quỹ thời gian của mình mà thôi.

Mỗi ngày mình đều tranh thủ ít nhất 30 phút để tập vài bài gym nhẹ nhàng, còn dư dả thời gian hơn một chút thì yoga 60 phút. Bạn đừng xem thường vài phút tập luyện ngắn ngủi này. Nếu bạn chăm chỉ tập luyện mỗi ngày thì eo, mông, tay, đùi săn chắc lúc nào không hay đó nhe.

Mình thường tập các bài pilate nhỏ 12-15 phút của huấn luyện viên Hanah Giang Anh trên Youtube. Bạn muốn giảm mỡ, săn cơ phần nào thì chọn đúng bài tập cho phần đó. Ngoài ra, các bài tập yoga tại nhà tràn lan trên youtube. Đối với các bạn mới bắt đầu tập có thể tập các bài đơn giản nhẹ nhàng của Master Kamal. Nếu bạn muốn thử thách bản thân ở cấp độ cao hơn thì gõ từ khoá như advanced yoga hay strong yoga là sẽ có vô vàn bài tập bạn tha hồ thực hiện ngay tại nhà.

Dụng cụ tập của mình chỉ đơn giản một tấm thảm yoga. Thảm yoga mình đang dùng làm bằng chất liệu TPE không chứa các hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường. Ưu điểm nổi bật là chống lún, chống trượt và có độ đàn hồi cao.

 

Nguồn: tại đây

 

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Loading...