Bốn cung hoàng đạo nhận được nhiều lời yêu thương trong ngày 20/10

1. Cung Cự Giải

Nhờ sự mai mối của bạn bè/người thân, ngày 20/10 này, chòm sao Cự Giải sẽ vô cùng “đắt duyên” vào dịp cuối tuần. Họ sẽ dễ dàng nhận được những lời tỏ tình lãng mạn từ những người đàn ông mà mình mong chờ nhất.

Đừng nghĩ rằng, vẻ bề ngoài của Cự Giải khá khô khan, bản thân họ lại kiệm lời nhưng thật ra, trong tâm hồn của chòm sao này luôn chờ đợi sự ân cần, ngọt ngào đúng lúc, đúng thời điểm. Nếu thực sự hiểu được tính cách của Cự Giải, bạn sẽ sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần cho người con gái ấy.

Nhược điểm của họ chính là khá cầu toàn và luôn mong mỏi tìm được một tình yêu trong mơ, vô cùng hoàn mĩ. Tình yêu đơn thuần của họ sẽ chỉ “mở khóa” khi gặp được đúng người và Cự Giải cảm thấy an toàn, hạnh phúc nhất. Nếu Cự Giải đáp lại lời cầu hôn/tỏ tình của đối phương thì rất có thể, cuối năm nay, một đám cưới sẽ diễn ra khá long trọng.

2. Cung Xử Nữ

Xử Nữ vốn là tuýp phụ nữ mong manh, yêu chung thủy và cũng khá đa tình. Chỉ cần gặp được người đàn ông trong mộng, họ sẽ dễ dàng gật đầu đồng ý, nhưng nếu chưa tìm được đối phương như ý, nhiều người sẽ tưởng lầm rằng, chòm sao này quá kiêu ngạo và khó gần.

Cách tấn công phù hợp nhất với Xử Nữ chính là “mưa dầm thấm lâu”, nhẹ nhàng êm dịu. Đừng làm mọi việc quá vội vàng và bất ngờ, các cô gái của cung hoàng đạo này rất sợ phải quyết định chóng vánh khi chưa được chuẩn bị tâm lí kĩ càng.

Ngày 20/10 Phụ nữ Việt Nam, các cô gái Xử Nữ sẽ đổ gục khi được nửa kia chuẩn bị một buổi hẹn hò lãng mạn và một món quà đúng ý. Chỉ cần bạn dành trọn ngày cuối tuần ở bên cô ấy, tâm sự dịu dàng, rất có thể, vài tháng nữa thôi, cô ấy sẽ đồng ý theo bạn “về dinh”.

3. Cung Thiên Bình

Thiên Bình có tính cách hòa đồng, dễ chịu nhưng họ khá hướng nội và có rất ít bạn bè thân thiết. Chỉ những ai thật sự thân cận với chòm sao này mới hiểu được tính cách của họ và giới thiệu, mai mối cho Thiên Bình đối tượng phù hợp.

Cung hoàng đạo này muốn một người đàn ông trưởng thành, chắc chắn, vững vàng về kinh tế và chiều chuộng họ vừa đủ, không cần quá lãng mạn. Nếu cả hai đã “tình trong như đã” thì ngày 20/10 Phụ nữ Việt Nam này chính là cơ hội để bạn thừa thắng xông lên, thể hiện tình cảm rõ ràng.

Tình cảm thăng hoa vào thời điểm này sẽ là phù hợp nhất, khi Thiên Bình đã suy xét đủ lâu và cân nhắc đủ kĩ để quyết định. Khi quyết định gật đầu đồng ý, đồng nghĩa với việc nữ Thiên Bình sẽ mặc định rằng, cả hai sẽ là vợ là chồng của nhau.

4. Cung Song Ngư

Song Ngư luôn là tuýp phụ nữ tuyệt vời, đáng để học hỏi trong mắt các chị em gái. Họ khiến người khác phải hâm mộ vì quá đa tài, xinh xắn và được nhiều người theo đuổi.

Sẽ không lạ gì khi ngày 20/10 Phụ nữ Việt Nam, Song Ngư tới tập nhận được những lời tỏ tình ngọt ngào và hấp dẫn. Hãy để chòm sao này cảm nhận được rằng, bạn chính là điểm tựa tinh thần và kinh tế cho cô ấy dựa dẫm. Tất nhiên để làm được việc đó cần cả một quá trình, và ngày cuối tuần này chỉ là điểm sáng bùng nổ để nhen lên ngọn lửa tình cảm mãnh liệt giữa hai bên.

Đừng bao giờ cố gắng lừa dối cảm xúc cả nữ Song Ngư, nếu bạn thực hiện mọi chuyện gượng ép hoặc quá vội vàng, cô ấy hoàn toàn có quyền từ chối dù tình cảm khá sâu đậm. Chính bởi vậy, để làm vừa lòng Song Ngư khó tính, hãy tinh tế chọn món quà đúng ý chòm sao này nhất.

nguồn:Tại đây

 

________________________________________________________________________

Nếu bạn có câu chuyện muốn chia sẻ với chúng mình hãy gửi đến hòm thư: phunukhoe.news@gmail.com

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Loading...