Tử vi trong tháng 10/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) || Xem ngay để tránh ….

Tử vi bảo bình trong tháng 10/2018

Tổng quan

Bảo bình là người cởi mở và hay giúp đỡ người khác nhưng không hay bộc lộ cảm xúc của bản thân. Tháng này công việc là ưu tiên số 1 đối với bảo bình, Bạn trở nên ổn định về mặt cảm xúc, tập trung cao độ cho công việc.

Tình yêu

Nhìn chung đây là một tháng đường tình khởi sắc. Bảo bình có thể sẽ tìm được nửa kia lý tưởng trong môi trường học thuật hoặc tâm linh. Thậm chí bạn có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình với một người nước ngoài hoặc là người đang cùng làm việc và học tập ở nước ngoài. Mẫu người lý tưởng của bảo bình luôn là một người thông minh, hiểu biết, nếu có thì cũng muốn người đó có địa vị trong xã hội càng tốt. Đối với bảo mình Nam thì nhiều khi lại để ý những người hơn tuổi một chút bởi tính cách thích những cô gái trưởng thành, thông tin.

Nếu đã có gia đình thì có thể quan hệ giữa bạn và các thành viên khác bị ảnh hưởng ít nhiều vì bạn đang quá mải mê với công việc và xao nhãng chuyện gia đình. Bạn cần nhớ việc nuôi dưỡng tình cảm gia đình quan trọng như sự nghiệp của bạn.

Sự Nghiệp

Tháng này Bảo bình đặt sự nghiệp hàng đầu. Bạn sẽ đạt được thành công trong công việc nhờ cởi mở kết giao với những người có thể chắp cánh cho những tham vọng của mình. Các thành viên trong gia đình cũng hỗ trợ, động viên bạn rất nhiều. Bạn sẽ vượt qua giới hạn của bản thân và không ngừng tiến lên phía trước. Bảo bình sẽ có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mới và các dự án bạn phát triển sẽ có khả quan. Nhìn chung tháng 10 là thời điểm đầy hứa hẹn với Bảo bình.

Tài chính 

Tháng 10 sẽ chấm dứt những khó khăn về tài chính của Bảo Bình. Từ ngày 24 trở đi vận tài lộc của bạn cực kì hưng thịnh.

Sáng Tác, Bảo Bình, Neptune, Dấu Hiệu, Poseidon

 

___________________________________________________________________________

bạn có câu chuyện hay muốn chia sẻ câu chuyện của mình.

Bạn gửi đến hòm thư: phunukhoe.news@gmail.com

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Loading...